วันเสาร์, กุมภาพันธ์ 17, 2024
หน้าแรกPr NewsWuling Air EV เป็นรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็ก ราคาเริ่มต้นที่ 395,000 บาท

Wuling Air EV เป็นรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็ก ราคาเริ่มต้นที่ 395,000 บาท

Wuling Air EV เป็นรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็กที่มีความน่าสนใจในตลาดรถยนต์ไทย โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 395,000 บาท ถือเป็นราคาที่เข้าถึงได้ง่ายสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนสภาพการเดินทางให้เป็นเรื่องง่ายและเข้าถึงเทคโนโลยีสมัยใหม่

Wuling Air EV มีดีไซน์ที่สดใสและสมดุลระหว่างความเรียบง่ายและความทันสมัย มีขนาดเล็กที่สามารถวางจักรยานไฟฟ้าได้ภายในเครื่องยนต์ และมาพร้อมกับล้อแม็กซ์ขนาดใหญ่ ทำให้มีความมั่นใจในเรื่องความถูกต้องของรถยนต์ในสภาพถนนที่ไม่สมบูรณ์

เมื่อพูดถึงประสิทธิภาพการใช้งาน Wuling Air EV มาพร้อมกับเครื่องยนต์ไฟฟ้าที่มีกำลังสูงสุดถึง 40 แรงม้า และชาร์จไฟฟ้าได้ในเวลาเพียง 4 ชั่วโมง โดยสามารถใช้ชาร์จได้ทั้งผ่านแหล่งไฟฟ้าสาธารณะและใช้ชาร์จในบ้านก็ได้

สำหรับความปลอดภัย รถ Wuling Air EV มีระบบเบรก ABS และระบบความคุ้มครองสำหรับผู้ขับขี่ ซึ่งช่วยให้คุณมั่นใจในการขับขี่ในสภาวะที่ปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเพิ่มเติม เช่น ระบบเตือนการอับเบรกอัจฉริยะ ระบบความช่วยเหลือการระบายความร้อน และระบบความเป็นมาตรฐานของรถยนต์ไฟฟ้าอื่น ๆ

โดยรวมแล้ว Wuling Air EV เป็นรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็กที่มีราคาเริ่มต้นที่เข้าถึงได้ง่าย มีความสะดวกสบายในการขับขี่และมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ทันสมัย ถ้าคุณกำลังมองหารถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็กที่คุ้มค่า คุณอาจพิจารณา Wuling Air EV เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

ขอบคุณรูปภาพ: WulingThai Ubon Ratchathani, wulingubonratchathani Fanpage

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments