วันพุธ, มิถุนายน 12, 2024
หน้าแรกUncategorizedงาน Auto Shanghai 2023 มีอะไรบ้าง

งาน Auto Shanghai 2023 มีอะไรบ้าง

Auto Shanghai 2023 จัดขึ้นที่ National Exhibition Convention Center นครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ที่จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 18 – 27 เมษายน 2566  เป็นการแสดงสินค้ารถยนต์ในกลุ่มของบริษัทชั้นนำทั้งในและนอกจีน โดยงานนี้จะมีอะไรบ้าง มาดูกันครับ

1. การแสดงเทคโนโลยีอัจฉริยะ: งานนี้ยังมีการแสดงเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ใช้ในรถยนต์ เช่น ระบบช่วยเหลือขับรถอัตโนมัติ (autonomous driving) ระบบเตือนภัย (safety systems) และอื่นๆ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยและสะดวกสบายในการขับขี่

2. การแสดงสินค้าและบริการเกี่ยวกับรถยนต์: นอกจากนี้ยังมีบริษัทที่จำหน่ายอุปกรณ์และส่วนประกอบเกี่ยวกับรถยนต์มาแสดงในงานนี้ด้วย เช่น ยางรถยนต์ น้ำมันเครื่อง แบตเตอรี่ และอื่นๆ

3. การแสดงสินค้าและบริการเกี่ยวกับรถยนต์: นอกจากนี้ยังมีบริษัทที่จำหน่ายอุปกรณ์และส่วนประกอบเกี่ยวกับรถยนต์มาแสดงในงานนี้ด้วย เช่น ยางรถยนต์ น้ำมันเครื่อง แบตเตอรี่ และอื่นๆ

4. การแสดงระบบการผลิตรถยนต์: บริษัทผู้ผลิตรถยนต์จะมาแสดงระบบการผลิตรถยนต์ในงานนี้

5. การแสดงโมเดลรถยนต์คอนเซ็ปต์: ในงาน Auto Shanghai 2023 ยังมีการแสดงโมเดลรถยนต์คอนเซ็ปต์ (concept cars) ซึ่งเป็นรถยนต์ที่ออกแบบมาเพื่อแสดงศักยภาพและแนวทางในการพัฒนารถยนต์ในอนาคต

6. การแสดงรถยนต์ไฟฟ้า: งานนี้ยังมีการแสดงรถยนต์ไฟฟ้า (electric cars) ซึ่งเป็นแนวโน้มในการผลิตรถยนต์ในปัจจุบัน เพื่อลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกและลดการใช้เชื้อเพลิงที่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

7. การแสดงสินค้าและบริการเกี่ยวกับรถยนต์ไฟฟ้า: นอกจากการแสดงรถยนต์ไฟฟ้าแล้วยังมีบริษัทที่จำหน่ายอุปกรณ์และส่วนประกอบเกี่ยวกับรถยนต์ไฟฟ้ามาแสดงในงานนี้ด้วย เช่น แบตเตอรี่ ชาร์จเตอร์ และอื่นๆ

8. การแสดงสินค้าและบริการเกี่ยวกับรถยนต์เชิงพาณิชย์: นอกจากการแสดงรถยนต์ส่วนบุคคลแล้วยังมีการแสดงสินค้าและบริการเกี่ยวกับรถยนต์เชิงพาณิชย์ เช่น รถบรรทุก รถตู้ และรถโดยสาร

9. การแสดงเทคโนโลยีใหม่ๆ: นอกจากเทคโนโลยีอัจฉริยะและเทคโนโลยีไฟฟ้าแล้วยังมีการแสดงเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์

ครั้งหน้า rotmai.com จะนำบทความอื่นๆ  ในงาน Auto Shanghai มานำเสนอเพิ่มเติมนะครับ

RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments